10 kiểu đèn bàn chất lượng cho nội thất căn hộ

Với những đêm sống động và cuộc sống làm việc ngày càng trở nên linh hoạt, và với nhiều người trong chúng ta cũng làm việc ở nhà, chúng tôi nghĩ rằng đó là thời điểm lý tưởng để xem nhiều lựa chọn đèn bàn khác nhau. Những người bạn đồng hành trên bàn thường bị bỏ qua, nhưng thực sự là yếu tố quan trọng trong việc giúp tạo ra một không gian làm việc tận tâm và thú vị - một nơi chúng tôi rất vui khi có được những nỗ lực của mình để tạo ra một số tác phẩm tuyệt vời. Một chiếc đèn bàn tốt kết hợp ba điều ... một hiệu ứng ánh sáng khuếch tán chất lượng mà không phải là mệt mỏi trên mắt (không quá sáng và không quá mờ), dễ sử dụng và adjustability phù hợp với bối cảnh, và một thẩm mỹ thẩm mỹ mà khen ngợi của bạn phong cách nội thất căn hộ.
1. Đèn bàn Muuto LEAF

Lấy cảm hứng từ hình dạng bất đối xứng của lá, ánh sáng của nhà thiết kế Thụy Điển Broberg và Ridderstrålle cho thương hiệu Đan Mạch Muuto là nguồn ánh sáng hiệu quả đơn giản tuy nhiên lại mang lại cách tiếp cận theo phong cách Scandinavia dễ nhìn và thoải mái hơn cho bàn làm việc.

Nguồn sáng LED tiết kiệm năng lượng có thể điều chỉnh được và dễ dàng điều chỉnh, đơn giản bằng cách nghiêng đầu và / hoặc xoay đế - giữ cho hình dạng của đèn đẹp và tối thiểu. LEAF có các màu đen, trắng, xanh hoặc xám.2. Đèn Chipperfield W102

Kiến trúc sư người Anh David Chipperfield thiết kế chiếc bóng đèn tối thiểu này được hợp tác kiến trúc sư người Thụy Điển Wästberg từ quan điểm của một nhà thiết kế nội thất đáng kính.

Được sản xuất chủ yếu từ đồng, với chi tiết bằng cao su, đèn W102 có cảm giác hình học đơn giản và cổ điển về nó.

Sự điều chỉnh được thực hiện thông qua việc xoay đế hoặc đơn giản chỉ nghiêng đầu theo góc yêu cầu, và đèn LED có thể thay đổi độ sáng cho phù hợp với dịp.3. Đèn bàn Anglepoise 1227

Đèn bàn Anglepoise là một thiết kế nội thất cổ điển của Anh vẫn giữ được sự liên quan và đương đại ngày nay, như nó đã làm khi nó được hình thành lần đầu tiên vào năm 1930 bởi nhà thiết kế ô tô George Carwardine.

Sử dụng kết hợp thông minh của lò xo căng thẳng được tính toán cẩn thận, kết hợp với cấu trúc 'cánh tay' khớp nối, Anglepoise cung cấp khả năng điều chỉnh vô tận các vị trí mong muốn mà luôn luôn ở bất cứ đâu bạn muốn.

Anglepoise cung cấp một loạt các thiết kế dựa trên khái niệm ban đầu và yêu thích của riêng cá nhân của riêng tôi là 1227 loạt đèn bàn - lý tưởng cho các văn phòng nhỏ hơn.4. Đèn Cloche từ Wrong.London.

Nếu bạn đang tìm kiếm một hồ bơi rộng hơn để chiếu sáng không gian làm việc của bạn, sau đó đèn Cloche từ Wrong.London chỉ có thể là đèn bàn cho bạn.

Được hình thành bởi nhà thiết kế người Na Uy Lars Bella Fjetland, Cloche (tiếng Pháp cho tiếng chuông), thích thú với tính cách có vẻ như không cân bằng.

Trong thực tế cơ sở đúc bằng sắt của nó cung cấp chấn lưu phù hợp cho bóng che côngxon, cho phép bạn định vị nguồn sáng phía trên hành động.

Cloche có mặt bằng bằng đồng đen hoặc đánh bóng bằng đồng.5. Đèn bàn Bestlite BL1.

Bestlite BL1 là một ánh sáng cổ điển đã đứng về phía kiểm tra thời gian, và đúng như vậy.

Được thiết kế bởi Robert Dudley Tốt nhất trong những năm 1930, nó đã là một sự bổ sung chức năng thiết yếu cho không gian nội thất hiện đại vô tận kể từ đó.

Với căn cứ siêu phẳng ổn định, chất lượng xây dựng, độ cao dễ dàng và điều chỉnh độ nghiêng, đây là một chiếc đèn bàn phù hợp với vị trí của nó trong lịch sử thiết kế.

Nó có sẵn trong một loạt các vật liệu và màu sắc - bao gồm cả kết thúc bằng đồng và các tùy chọn bóng china.6. Đèn bàn Bobby của Habitat

Nếu bạn đang làm việc với một ngân sách khổng lồ, thì chiếc đèn bàn nhỏ bé này từ Habitat là một cách tuyệt vời để bơm một số phong cách và nhân vật vào cuộc sống của bạn mà không vi phạm ngân hàng.

Nó đòi hỏi một số lắp ráp cơ bản (nhưng không có gì đánh thuế), và một lần với nhau là dễ dàng điều chỉnh với một xoắn thông minh và nghiêng 'khuỷu tay' khớp.

BOBBY có sẵn trong satin màu đen, trắng, chải kim loại hoặc kết thúc màu cam huỳnh quang.7. Đèn nhiệm vụ No.045 từ bộ sưu tập Dự án Thiết kế của John Lewis.

Ngọn đèn thời trang này đã được tạo ra bởi nhóm thiết kế nội bộ của John Lewis như một phần của bộ sưu tập 'Design Project' của họ.

Lấy cảm hứng từ một sự cân bằng được coi là của truyền thống và đương đại, đèn tác vụ No.045 cung cấp thiết kế thời trang với giá cả phải chăng.

Được hoàn thiện bằng chất phủ satin đen và được gắn trên nền bê tông mịn, với chi tiết bằng đồng thêm nhiều ký tự, đèn bàn hướng này dễ dàng điều chỉnh bằng cách sử dụng một chốt trung tâm ẩn.8. Đèn bàn AJ.

Đèn bàn AJ của Louis Poulsen là một thiết kế thực sự cổ điển mà vẫn huyền nhiệm phong cách và ân sủng ngày nay.

Được thiết kế vào năm 1960 bởi kiến trúc sư người Scandinavia, Arne Jacobsen, cho Khách sạn SAS Royal ở Copenhagen, nó sẽ ngồi trong một loạt các phong cách nội thất và hiếm khi nhìn ra ngoài.

Màu bóng điều chỉnh bằng kim loại đảm bảo một làn ánh sáng mềm bất cứ nơi nào bạn muốn, và có sẵn trong một loạt các lựa chọn màu sắc, bao gồm dầu mỏ, đen, than chì graphite, xanh dương / xanh, vàng / xanh, cát, đỏ hoặc trắng.9. Bảng đèn của Barber & Osgerby.

Được tạo ra bởi thiết kế người Anh Edward Barber và Jay Osgerby năm 2007, Tab là một bóng đèn đơn giản nhưng hiệu quả cao

Và hiệu quả với đèn LED có thể điều chỉnh được nhờ bóng nhảm ISO 45 độ.10. Dyson CSYS

Chúng tôi có đèn này trên bàn làm việc của chúng tôi trong văn phòng và đã thực sự ấn tượng bởi cả tính năng và chất lượng của nó.

Được thiết kế bởi Jake Dyson bóng đèn CSYS được điều chỉnh cực tốt thông qua cả ánh sáng LED nhạy sáng nhạy cảm và chuyển động trượt dễ dàng (lên và xuống và bên cạnh).

Nó có sẵn trong màu đen, đen và bạc hoặc trắng và bạc là màu cuối.


Thiết kế nội thất Angel - Đột phá ý tưởng - Tạo nên đẳng cấp

Các tin khác

Đối tác – Khách hàng