Bộ ảnh sống ảo cực kỳ sáng tạo cùng tháp nghiêng Pisa

Tháp nghiêng Pisa là một trong những địa danh nổi tiếng nhất của Ý. Nó cũng là một trong những điểm tham quan kỳ lạ nhất thế giới do độ nghiêng độc đáo của nó. Hàng triệu khách du lịch đổ xô đến xem mỗi năm và mục tiêu số một của họ là cưỡng bức kỳ quan này để được những bức ảnh sống ảo vui nhộn.


Tháp Pisa là một tháp chuông bình thường tại nước Ý. Sự cố đã xảy ra trong lúc đang xây dựng và để lại di chứng nghiêng đến 3.97 độ.

Vào năm 1178 tòa tháp được khởi công xây dựng nhưng cho đến năm 1372 tòa tháp mới được thành công.

Trong những năm 1990 đến năm 2001, thời gian mà tháp bị đóng cửa để tu sửa cho nó an toàn hơn.

Nhưng điều đó cũng chỉ làm nó nghiêng thêm vì đất ở phần chân thấp đã quá mỏng.

Vào năm 2008 , sau khi di dời 84 tấn đất các kiến trúc sư ước lượng nó sẽ ổn định trong 200 năm nữa.Bạn đã thử nếm cây kem hơi bị to này bao giờ chưa ?Cứ tham quan từ từ nhé , mọi chuyện đã có chú cho này lo liệu hết.Thử cảm giác mạnh xem tháp nghiêng có khác gì với tháp đứng bình thường không !Vác theo chiếc tháp đi du lịch thật là ngại quá đi, đứng một tí lại bị chụp lén.Đau một lần rồi thôi, cũng đáng lắm mà .... Đã nghiêng rồi thì để chỉ giúp một tay cho ngã luôn.Tháp nghiêng khó chụp chóp được, thôi chụp tạm nhà kế vậy.Tranh thủ giữ lại khoảng khắc trước khi tháp đổ.Đôi chân không đẹp lắm nhưng cũng có thể nhẹ nhàng đỡ cho tháp nghiêng này nhé.

Thiết kế nội thất Angel - Đột phá ý tưởng - Tạo nên đẳng cấp

Các tin khác

Đối tác – Khách hàng