Các loại vật liệu rất đáng để thay thế cho gạch truyền thống trong thiết kế nội thất

Những mảng tường của các thiết kế nội thất cũ quá đơn giản vì vật liệu chính trong nhà vẫn là gạch quét vôi? Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc sử dụng những vật liệu thay thế gạch khác để có những nét độc đáo trong căn nhà của mình chưa? Sau đây là các vật liệu trang trí thay thế gạch thông thường hiện nay rất đa năng cùng với công nghệ mới được sản xuất khắp cả nước sẽ mang đến cho bạn một cái nhìn khác về căn hộ bạn muốn mơ ước đến.


1. GỗGỗ là loại vật liệu tự nhiên đã đi cùng con người từ thời nguyên sơ đến bây giờ.

Trong đầu bạn vẫn còn nhớ những ngôi nhà bằng gỗ không?

Kết cấu gỗ, các chi tiết, các đồ nội thất bằng gỗ sẽ luôn được giữ lại vẻ sang trọng của nó dù cho qua bao năm tháng thời gian.

Nếu bạn không muốn làm sàn bằng gạch thì cứ chọn gỗ nhé, vừa chất lượng, vừa đẹp, vừa ấm ấp.

2. Ván xi măng sợi (FCB)Nếu bạn muốn ngôi nhà của bạn có một thiết kế hoàn toàn khác biệt với từng mảng lớn tạo nên một phong cách thời thượng, hãy chọn vật liệu này.

Vật liệu này có bề mặt rất đẹp, được dùng để trang trí cho những mảng tường thô sau đó thiết kế lên những họa tiết cực kì bắt mắt.3. Tấm nhựa PVC / Arylic

Đối với những khách hàng thích sự thoáng đãng, thông thoáng. Vật liệu này sẽ giúp ước mơ của bạn thành hiện thực.

Nhựa là vật liệu dễ tạo ra các hình hài khác nhau, tại đây nhựa trang trí có khả năng dễ du chuyển và rất nhẹ cùng giá cả hợp lý.Đối với những thiết kế khó tạo hình, nhựa PVC sẽ là một trong những vật liệu không thể thiếu để tạo ra những nội thất không đụng hàng cho quý khách.

4. Kính

Một loại vật liệu đa năng phù hợp với mọi phong cách kiến trúc đem vẻ đẹp sang trong cho mọi không gian, đó chính là kínhVật liệu này vừa có thể làm diện tích trong những căn phòng nhỏ bỗng rộng ra.

Những cái nhìn xuyên suốt vào bên trong các không gian tạo nên một vẻ đẹp tinh tế mà trước giờ kính luôn mang lại.

5.ĐáĐể tạo ra những điểm nhấn thay gạch trần quá bình thường, đá sẽ là một trong những vật liệu mang tính trừu tượng cho những khách có máu nghệ sỹ.

Cũng như những vật liệu khác, về tính thẫm mỹ thì hiệu quả toàn không gian sẽ không đẹp bằng một mảng, nhưng trong thiết kế và xây dựng thì chúng là một phần không thể không nhắc đến.Thiết kế nội thất Angel - Đột phá ý tưởng - Tạo nên đẳng cấp

Các tin khác

Đối tác – Khách hàng