Các thiết kế nội thất cho bếp ăn cực kỳ tiện ích

Để thiết kế nội thất cho căn phòng bếp, người thiết kế phải hiểu được công năng của nó thì mới có thể tạo ra được những sản phẩm tiện ích. Dụng cụ nhà bếp luôn là một sự đầu tư tuyệt vời và hữu ích bởi vì tất cả mọi người đều có thể sử dụng tại bếp! Ngay cả đối với những người không nhất thiết thích nấu ăn. Nó còn là vật dụng đễ trang trí và nó luôn luôn dễ dàng hơn nếu bạn có các công cụ để làm cho quá trình nấu dễ hơn và thú vị nhất có thể. Bộ sưu tập tiện ích nhà bếp rộng lớn này có tất cả những cảm hứng mới nhất mà bạn cần, Nó cùng có thể là món quà ý nghĩa cho các đầu bếp tài năng.
Tách lòng trắng và lòng đỏ một cách chính xác - chỉ cần đập quả trứng vào bát, và sử dụng cá silicone đầy màu sắc để hút lòng đỏ lên.

Và cách sử dụng không thể nào dễ dàng hơn nữa, chú cá này sẽ là phụ trợ đắc lực cho những bạn thích làm bánh.

Trẻ em và người lớn cũng không thể chống lại một bữa ăn sáng cách điệu đáng yêu.

Những khuôn trứng này được làm bằng silicone nên chúng sẽ không làm xước chảo, và sự linh hoạt tạo ra những hình dạng ngộ nghĩnh.

Nếu bạn biết bất kỳ cha mẹ chăm sóc cho người ăn kiêng, công cụ này nhỏ này có thể tạo nên sự khác biệt vì nó tạo cảm giác ngon.

Nó cũng có thể giúp tạo hình cho bánh!Cắt một toàn bộ chuối cùng một lúc với máy cắt dễ thương hình chuối này!

Đó là một cách tuyệt vời để có được trẻ em tham gia vào việc chuẩn bị đồ ăn nhẹ của mình - không cần con dao vì chúng rất nguy hiểm với trẻ nhỏ.Máy thái lát là những công cụ cần thiết cho bất cứ ai thích ăn vặt, nhúng, nướng, và sắp xếp đồ ăn nhẹ.

Máy cưa Calphalon Easy Grip có thêm lợi ích của tay cầm chắc chắn để cắt dễ dàng hơn.Với các bánh răng được thiết kế với màu rực rỡ cùng vỏ bằng kính để dễ quan sát.

Máy gọt bằng tay xoay này chính là một lợi thế để giảm thời gian chế biến thức ăn.Nó tự động, điều chỉnh, và đi kèm với tích hợp sẵn bộ nhớ cho các lưỡi dao phụ tùng.

Và điều đặc biệt, máy Rotato Express không chỉ cắt khoai tây mà còn có cả cánh tay robot điều chỉnh dễ dàng cho các loại trái cây hoặc rau quả vừa và nhỏ.Xoắn ốc có thể là một kỹ thuật khéo léo để làm chủ bằng tay dễ dàng trong việc dừng việc đột ngột hơn.

Thiết bị này bao gồm một lọn tóc thiên thần, một thanh kiếm và một lưỡi dao phẳng - một sự kết hợp đa năng.Một cây kéo với số lượng dao kéo gấp 5 lần kéo bình thường sẽ rút ngắn thời gian cắt cho bạn.Nhận 1 muỗng cà phê đường hoàn hảo với mỗi nút nhấn.

Máy rút đường tự động này sẽ là một cách tuyệt vời để theo dõi mức tiêu thụ đường mà không gặp trở ngại khi đo muỗng.Có thể một ladle nhận được bất kỳ cuter? Những dụng cụ quái vật Loch Ness đầy màu sắc này đứng thẳng trong chậu và làm sáng căn phòng.Bạn sẽ rất thích thú khi sở hữu con quái vật Loch Ness đầy màu sắc và có thể làm điểm nhấn cho phòng bếp của bạn.Còn gì bằng khi được sử dụng một chú hải cẩu pha trà tinh tế như thế này, chúng cực kỳ đáng yêu!Một thiết bị nhà bếp làm tổ tiết kiệm không gian được thiết lập với mọi thứ mà một thợ làm bánh bình thường có thể cần phải chế nhự một bữa ăn ngon ngay.

Bộ 9 mảnh này đi kèm với hai bát trộn, một ống cống bằng thép không rỉ, một giọt thép không rỉ, và một bộ sưu tập các ly đo lường và muỗng.

Bát trộn nhỏ hơn có vòi phun và các phép đo tích hợp để tăng tốc quá trình chuẩn bị.Thiết kế nội thất Angel - Đột phá ý tưởng - Tạo nên đẳng cấp

Các tin khác

Đối tác – Khách hàng