Cách chọn nội thất cho căn hộ của bạn


Nếu bạn đang nghĩ đến làm việc với một nhà thiết kế nội thất, hãy lưu ý rằng mối quan hệ này, theo bản chất của nó, là thân mật. Với điều này, bạn sẽ gặt hái được vô số lợi ích khi bạn dành thời gian trả trước để xem xét bạn muốn gì từ người mà bạn sắp mời vào cuộc đời bạn. Giống như bất kỳ mối quan hệ nào, thông tin liên lạc rõ ràng có thể giúp bạn giảm bớt sự hiểu lầm. Dưới đây là một số câu hỏi để tự hỏi bản thân bạn, câu hỏi để yêu cầu nhà thiết kế tiềm năng và một số lời khuyên cứng rắn mà chúng tôi đã chọn trên đường đi.
Kiểm tra tìm kiếm chuyên nghiệp của thiết kế nội thất angel 
Đánh giá kiểu làm việc của bạn
Trước khi bạn nhận điện thoại và bắt đầu gọi khách hàng tiềm năng, dành vài phút để suy nghĩ cẩn thận về phương pháp ưa thích của bạn. Việc tìm kiếm linh hồn này sẽ giúp bạn kiếm được một người phù hợp và sẽ giúp tạo ra một nền tảng vững chắc cho một mối quan hệ làm việc thành công. Đối với người mới bắt đầu, hãy suy nghĩ cẩn thận về câu trả lời của bạn cho những câu hỏi sau:Bạn muốn tham gia vào quá trình sáng tạo ở cấp nào? Bạn có muốn được tham khảo ý kiến ​​về các chi tiết nát, hằng ngày hay bạn quan tâm đến các vấn đề về hình ảnh lớn?
Tương tự, ở mức độ nào bạn muốn tham gia vào nghiên cứu sản phẩm?
Bạn đang tìm kiếm hướng dẫn toàn diện, "súp để hạch", hoặc bạn cho rằng mình thiết kế-am hiểu và chỉ cần hỗ trợ với màu sắc, quy hoạch không gian và các nguồn lực?
Bạn là người trực quan hay là một người xúc động? Bạn sẽ hài lòng với một nhà thiết kế cho bạn thấy những bức ảnh của sản phẩm hay bạn thích xem và cảm thấy mọi thứ trước khi quyết định xem nó có phù hợp với bạn không?
Bạn có thích để được hiển thị nhiều tùy chọn hoặc ít hơn?
Bạn có cởi mở với đầu vào của người khác?
Bạn có thể tự tin lựa chọn, hoặc bạn có xu hướng lắc lư?
Mong đợi của bạn về mặt thời gian là gì?
Xác định phạm vi dự án của bạn
Phạm vi của một dự án ở một mức độ nào đó cho thấy các bằng cấp và kinh nghiệm được yêu cầu của nhà thiết kế nội thất bạn đang tuyển dụng. Nếu bạn đang xây dựng một ngôi nhà mới hoặc bổ sung, hoặc thực hiện một cải tiến lớn cho không gian hiện có, bạn có thể đã làm việc với một kiến ​​trúc sư. Điều này là tốt. Các kiến ​​trúc sư và nhà thiết kế thường làm việc trong buổi hòa nhạc, cân bằng tính thẩm mỹ của cấu trúc ngôi nhà hoặc "xương" bằng đồ nội thất và hoàn thiện. Bạn có thể muốn kiến ​​trúc sư của bạn tham gia vào việc lựa chọn nhà thiết kế nội thất-cho dù đó là đề xuất một người nào đó anh ta đã làm việc với, hoặc sử dụng một trong những nhà thiết kế nội thất mà công ty có thể có về nhân viên. Nếu bạn đang trang trí lại một căn phòng đơn hoặc có ngân sách hạn chế cho không gian mà không đòi hỏi phải thay đổi cơ cấu, bạn hoàn toàn không cần một nhà thiết kế nội thất. Bạn có thể hạnh phúc khi thuê một chuyên gia, chẳng hạn như một nhà tư vấn màu, người có thể làm việc với đồ đạc hiện có của bạn và giúp bạn cải tạo không gian bằng màu sơn mới và lựa chọn vải.

Dưới đây là một số lời khuyên về Cách Chọn Kiến trúc sư

M TO: Đừng ngại nói với nhà thiết kế tiềm năng của bạn rằng bạn cần giữ dự án theo một ngân sách đã định trước. Một nhà thiết kế giỏi sẽ giúp bạn xác định ngân sách thực tế dựa trên những gì bạn muốn đạt được.

Làm rõ Thông tin xác thực
Đây là nơi mọi thứ có thể trở nên khôn lanh. Không giống như kiến ​​trúc, đòi hỏi nhiều năm học tập và yêu cầu cấp phép nghiêm ngặt, thế giới của thiết kế nội thất đã được quản lý ít hơn nhiều. Điều này đang thay đổi. Một số tiểu bang yêu cầu các nhà thiết kế nội thất phải trải qua một kỳ thi nghiêm ngặt do Hội đồng Quốc gia về Thiết kế Nội thất ban hành, trước khi họ có thể đề cập đến chính họ như những nhà thiết kế.

Đây là định nghĩa của Hội đồng về thiết kế nội thất:

Thiết kế nội thất bao gồm một phạm vi dịch vụ được thực hiện bởi một chuyên gia thiết kế chuyên nghiệp, có đủ điều kiện bằng phương tiện giáo dục, kinh nghiệm và kiểm tra, để bảo vệ và nâng cao cuộc sống, sức khoẻ, an toàn và phúc lợi của công chúng.
 
Trong khi tất cả các chuyên gia nội thất đều quan tâm đến thẩm mỹ và phong cách, các nhà thiết kế nội thất có bằng cấp và có kinh nghiệm đều có đào tạo và kỹ năng toàn diện bao gồm các vấn đề như:

Xếp hạng cháy, xếp loại, phân loại và phân loại đánh lửa, hút thuốc, độc tính và lửa

Kế hoạch không gian

Tính quen thuộc với AutoCAD và mô hình hóa 3-D

Bạn có thể tìm hiểu thêm về công nhận, giáo dục và cấp giấy phép trong tiểu bang của bạn bằng cách truy cập trang web của Hiệp hội Thiết kế Nội thất Hoa Kỳ, tổ chức hàng đầu cho các chuyên gia thiết kế nội thất.Các tin khác

Đối tác – Khách hàng