Cạn lời với những thiết kế nội thất sáng tạo muốn nhức cả đầu

Trong thiết kế nội thất, có những lỗi kỹ thuật không muốn xảy ra trong quá trình sản xuất. Điều đó tạo nên "đột biến" cho các sản phẩm, người tiêu dùng phải chụp lại để phản ánh. Khi thu thập những bức ảnh lại thì nó lại gây cho chúng ta những sáng kiến vô cùng độc đáo. Từ những đồ sản xuất công nghiệp cho đến đồ tự chế của người dân.
Chắn đá và xài bình nước nghệ thuật để kéo dài nguồn nước là một thiết kế của dân nghèo.Cứ cắt thoải mái, có bao nhiêu đồ vung vãi chú chim sẽ là người gom phế thải giúp.Một móc làm chẳng nên chi, ba móc chụm lại nên khay đặt đồ.Chỉ là lon vòi sen thôi mà, có gì phải nhìn kỹ thế không !Bạn muốn nước xả cầu mạnh ?

Chỉ cần treo lên cao một tí bằng băng keo thôi mà !

Qúa đơn giản !Để tăng tuổi thọ máy lạnh, ta nên để cục nóng trong phòng luôn cho sạch sẽ !Một phát minh mới về tác dụng của móc đồ, đó chính là móc bóng đèn.Chủ nhà muốn có nhiều hộc tủ cùng một lúc thì cũng được thôi !

Khi bạn sử dụng xong sẽ có ý nghĩ khác !Hậu họa của việc đo lường không kỹ lưỡng do một nhà thầu không có tâm.Đúng như câu nói "chìa khóa là sự sống" , một thiết kế thông minh mỗi lúc nguy cấp cho mọi người !Một cách "chung sức" để đạt được một kết quá tốt nhưng cách thức hơi cầu kỳ.Khóa kiểu này thì trộm cũng phải khóc.Hình như mình quên cách sử dụng như thế nào thì phải, nhìn thiết kế hơi lạ thật nhỉ ?"Đã sử dụng thì phải lau dọn đó nhé", ý đồ một nhà thiết kế dành cho bồn nước này.Thiết kế nội thất Angel - Đột phá ý tưởng - Tạo nên đẳng cấpCác tin khác

Đối tác – Khách hàng