Một số mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ mang đến sự quý phái cho căn hộ

Nếu bạn đã bỏ kinh phí ra để thiết kế nội thất căn hộ thì không gian phòng ngủ sẽ không dễ dàng bị bỏ qua. Nội thất phòng ngủ chính là nơi mà bạn sẽ diễn tả hết con tim mình muốn bằng cách trang trí thông qua việc thiết kế hay tô vẽ tùy ý. Sau đây là những bức tường tuyệt đẹp mà các kiến trúc sư đã tạo ra để cho căn phòng của bạn là một nơi hoàn hảo nhất, tráng lệ nhất. Nào chúng ta cùng xem qua những bức tường đẹp đẽ này nhé!
Cây cầu phấn Pastel không chỉ dành cho phòng trẻ em.

Tường hình học này tăng gấp đôi như một tấm đầu giường, trong khi đó một chiếc giường trải giường bằng vải lụa mềm mại, màn che đầy màu sắc và những kệ nhà hình học ấn tượng hoàn chỉnh.Cài đặt một rừng nhiệt đới thực sự bên trong phòng ngủ của bạn.

Hình nền lớn hơn cuộc sống này rất hợp với phong cách Tropical - nhiệt đới, khăn trải giường bằng vải lanh và lồng đèn lủng lẳng rất vui tươi.Làm cho phòng ngủ của bạn cực kỳ hiện đại. thông qua màu tối của căn phòng lấp lánh qua những ánh sáng bằng đèn.

Tấm dán màu đen này được lót bằng đèn LED, tạo ra bóng tối nguy hiểm trên giường có nệm.Bạn muốn đèn LED của bạn nghiêng ngược lại?

Bức tường này làm cho các đèn LED tạo thành hàng dọc thẳng lên trên một bàn cạnh giường ngủ dài, phù hợp hoàn hảo với khung giường trắng.

Một tác phẩm nghệ thuật về chữ mặt trăng và đèn ngủ Vibia Cosmos Cluster Pendants thêm một liên kết hài hòa cho phòng ngủ.Tường màu đen và kết hợp vàng tương phản tạo ra rãnh ở những nơi không trùng lặp nhau tạo ra một miếng ghép hình cực kỳ đẹp mắt.Đối với một số phòng khác để lưu trữ sách của bạn, bức tường màu đen này là sự phù hợp hoàn hảo.

Sử dụng quy tắc 2/3, vỏ kính màu đen của nó bao phủ cho đến khi cạnh giường, để lại một kệ sách trong phần khớp đầu của giường.Thực hiện thêm một sản phẩm bức tường màu xám này tạo ra các mẫu sao trong một mạng lưới.

Hai đèn điện treo lủng lẳng thêm ánh sáng vào giữa của họ, một khu vực có nắp đậy có đầu giường với một sự khác biệt.Thu hút hình tổ ong vào thiết kế tường tạo ra cá tính riêng của bạn.

Mái u tối màu xám này xuất hiện trong và ngoài để tạo ra kết cấu của nó, mang lại sự ấm áp bằng hai đèn ngủ bên hông.Gỗ rãnh làm tăng thêm sự khác biệt với ánh sáng và thoáng mát.

Tường âm tường này bắt ánh sáng từ cửa sổ để làm nổi bật đường nét nhất có thể. Bạn yêu tất cả mọi thứ là hình tròn? Tường phòng ngủ này tạo ra các khu vực đặc biệt để đánh dấu giường và trưng bày những vật dụng tốt hơn.Dám tạo ra sự khác biệt lớn,  mở rộng qua tường và trần nhà, cú sốc ấn tượng của màu xanh lam với đèn LED tạo ra một số kệ, bàn cạnh giường ngủ và một khu vườn Nhật ở cuối giường.Giới thiệu một tia sáng bí ẩn soi sáng tâm hơn căn phòng phòng ngủ của bạn.

Sử dụng một tấm kính màu nửa tráng men, bức tường có tính năng cá tính này làm cho một phòng ngủ bằng bê tông có vẻ ngọt ngào.

Hai nhóm bóng đèn ý tưởng bổ sung thêm những nét chạm trán.Có một phòng ngủ lớn mà bạn muốn ai cũng phải khen khi nhìn thấy nội thất căn hộ bên trong ?

Tấm tường trung tâm màu xám này cung cấp một kết cấu hiện đại mà không làm che khuất hai gương.

Một bộ đèn như những chiếc camera cung cấp một nơi để tập trung ánh nhìn thêm ấn tượng.
Cho phép người nhìn bị ảo giác nội thất nhờ những hình ảnh bắt mắt nhờ chấm bi và các hình thôi miên rất độc đáo. 

Các bức tường đốm trong phòng ngủ màu trắng, kết hợp với đồ nội thất của Scandinavia, làm cho một phòng ngủ dường như thú vị hơn bao giờ hết.Thổi nhẹ bức tường trung tâm của bạn, giống như thiết kế giấy vách xám này chính là một cách thiết kế nhẹ nhàng nhất.Quay trở lại thời Victorian, hình nền hoa tuyệt đẹp này giữ một chiếc đèn chùm có đèn lồng, trong khi bức tranh bằng vải fleur de lis và một chiếc huy hiệu bằng sứ làm được danh dự.Ánh sáng bên phải có thể làm cho bức tường nổi bật.

Căn phòng ngủ tối giản này là một ví dụ hoàn hảo, với một đường nét tinh tế của đèn LED phát sáng bên cạnh một ánh sáng trắng.Hãy tham quan nhiều vùng đất bộ lạc, với bức tường dân tộc mộc mạc.

Hình vuông nhiều màu này với những tấm thảm sàn có hình dáng tương tự có thể soi đến điểm đến du lịch tiếp theo của bạn.Một bức tường màu tím là ý nghĩa của sự sang trọng.

Sử dụng màu sắc đậm của nó làm điểm nhấn, phòng ngủ nhỏ hơn này có thể phù hợp với một chiếc bàn và bàn làm việc bên cạnh giường ngủ, bàn bên và các tác phẩm nghệ thuật.Thiết kế nội thất Angel - Đột phá ý tưởng - Tạo nên đẳng cấp

Các tin khác

Đối tác – Khách hàng