Những mẫu giữ giấy độc đáo cho nội thất căn hộ

Một số trong những thiết kế này được lựa chọn vì vẻ ngoài của nó. Nội thất căn hộ này tạo ra cảm giác hài hước, dễ sử dụng và cực kỳ sang trọng . Hãy để mắt đến những thiết kế nội thất thân thiện với trẻ em để giúp những người trẻ tuổi thích thú hơn. Hoặc hướng tới việc đầu tư trang trí phòng tắm cao cấp để có một nơi sang trọng bậc nhất trong căn hộ mà ít ai nghĩ tới.
Hãy để người đàn ông có sức mạnh này "nâng đỡ" giúp bạn ! 

Thiết kế này có thể mang sự an tâm tuyệt đối cho những người sủ dụng nó.Lấy giấy ở một chỗ "không bình thường" tí nào !

Với hình dáng ngộ nghĩnh, khách của bạn khi sử dụng xong sẽ có một câu chuyện để nói đến "chú chó cưng" của bạn đấy.Một chiếc mặt robo giữ giấy nhờ đôi tai của nó. Sản phẩm với nhiều màu sắc đa dạng giúp việc thiết kế nội thất trong phòng tắm trở nên đơn giản hơn rất nhiều.Thiết kế được tạo dáng từ tác giả Jiong từ Trung Quốc , chúng được sử dụng để biểu hiện cảm xúc.

Sản phẩm được làm từ gỗ mang sự thân thiện với môi trường đã được kiểm tra kỹ lưỡng. Các bộ phận "lắp ráp rất dễ" do cấu tạo của nó đơn giản .

Khi bạn hoàn thành, bạn có thể "định vị lại cánh tay và tay nắm" lại để giữ đồ rất tiện ích .

Sản phẩm không được sơn dầu nhưng vẫn thích hợp để trong phòng tắm vì vật liệu gỗ của nó rất chất lượng Một thiết kế của kiến trúc sư tên là P mang hình dáng mặt cười cực kỳ đáng yêu. Khi bạn "buồn rầu" nhiều thì cứ gặp sản phẩm này nhiều sẽ giúp tinh thần bạn tốt hơn.Những hình cầu được đánh bóng tuyệt vời này chính là sản phẩm của Nhật Bản. Chúng được sinh ra và giành chiến thằng trong cuộc thi thiết kế tốt nhất của Nhật Bản vào năm 2008.

Với hình dạng cực kỳ đơn giản nhưng lại mang sức hút mãnh liệt cho người dụng hiện nay.
Một quả táo chính mọng ở một nơi có thiết kế màu tối có thể làm điểm nhấn khá táo bạo.

Thiết kế này nếu tháo trục giữa sẽ thành một vật trang trí trên bàn làm việc rất có ý nghĩa.Nó trông giống như một máy ảnh "Polaroid" và phân phát giấy từ khe ảnh.

Nó có sự quyến rũ thời "Polaroid" cổ điển còn bây giờ như biểu tưởng của "Instagram".Ai bảo vệ căn phòng ngai vàng của bạn? Chiếc giữ giấy được vẽ bằng tay này được đúc bằng chất nhựa với chi tiết lạ thường.

Chúng sẵn sàng phục vụ bất cứ ai ở nơi "tôn nghiêm" như phòng tắm.Năm này tự hào có một sức mạnh khốc liệt và có sức bảo vệ. Chúng sẵn sàng bảo vệ giấy vệ sinh của bạn "chống lại bất kỳ kẻ xâm nhập" không mong muốn.

Thiết kế nội thất Angel - Đột phá ý tưởng - Tạo nên đẳng cấp

Các tin khác

Đối tác – Khách hàng