Những nội thất thông minh hay được dùng trong thiết kế nội thất

Nội thất thông minh hay những thiết bị thông minh trong nhà. hiện giờ đang được phát triển rất mạnh. Những tiện ích này cũng hay được áp dụng trong thiết kế nội thất trong căn hộ thường. Nhưng đa phần được sử dụng trong căn hộ thông minh rất được thịnh hành ngày nay.


IRobot - máy hút bụi tự động thông minh.
Không chỉ tiết kiệm thời gian, những tiện ích tiện dụng này sẽ làm giảm nhu cầu di chuyển đồ hút bụi nặng. Loại bỏ những khó khăn trong việc tiếp cận những điểm khó khăn dưới bàn ghế hoặc đằng sau đồ đạc.

Để sở hữu chiếc máy hút này thì chắc chắn bạn phải bộ số tiền khá lớn. Nhưng bất kỳ gia chủ nào cũng chắc chắn sẽ đánh giá cao một món quà họ có thể sử dụng hàng ngày trong nhiều năm tới.


Khóa cửa thông minh.


Chuyển bất kỳ điện thoại Android hoặc điện thoại Apple nào hỗ trợ Bluetooth vào hệ thống vào cửa không cần chìa khóa.

Lưu ý các tính năng hữu ích và đặc biệt như pin, quyền truy cập khóa sao lưu và quyền truy cập chia sẻ tùy chỉnh.Hệ thống quan sát thông minh nhỏ gọn.


Một món quà trong nhà mới có thể bảo vệ đầu tư mới của người sử dụng! Hệ thống an ninh này kết hợp một camera giám sát góc rộng HD với hệ thống báo động tiên tiến.

Ghi âm kích hoạt chuyển động của nó có thể truyền thẳng đến điện thoại thông minh. Với âm thanh chất lượng và tầm nhìn ban đêm tự động để đảm bảo rằng người ở đó không bao giờ bỏ lỡ điều gì.Thiết bị cho thú cưng ăn tự động.


Thiết bị này giúp bạn dễ dàng đặt thức ăn tự động. Có thể cho ăn từ mọi nơi - hoàn hảo cho con vật cưng với gia chủ có lịch trình bận rộn!

Nó thậm chí còn cho phép phần quản lý để quản lý trọng lượng dễ dàng. Lưu ý rằng ứng dụng của thiết bị yêu cầu iOS, vì vậy hãy đảm bảo người nhận dự định của bạn có iPhone trước khi chọn thiết bị thông minh này.Thiết bị phát hiện khói - báo khói thông minh


Đây là những gì làm cho thiết bị này đặc biệt: nó phát hiện carbon monoxide. Rồi bắt đầu gửi thông báo trực tiếp đến các thiết bị Wi-Fi. 

Hạn bảo hành bình thường là trên 10 năm cho một thiết bị. Bởi vì nó quá hoàn hảo cho một thiết bị thông minh trong thiết kế nội thất.

Thiết kế nội thất Angel - Thiết kế đẹp thì phải có nội thất như ý.

Các tin khác

Đối tác – Khách hàng