Những thiết kế nội thất đèn ngủ phổ biến hay dùng cho phòng ngủ

Bạn cần thiết kế nội thất phòng ngủ với các đồ nội thất cung cấp ánh sáng một cách hiện đại. Hay bạn muốn trang trí cho căn phòng của mình rực rỡ hơn nhờ vào những đèn nhấn ánh sáng? Một vài đèn nội thất mới năm 2017 sẽ cho bạn sự lựa chọn tốt hơn khi sử dụng ánh sáng cho căn hộ của mình.
Đèn tường vách tuôn ra tuyệt đẹp này là sự lựa chọn tuyệt vời cho không gian nhỏ hoặc các khu vực không có nhiều chỗ cho đồ đạc dính ra từ tường, như hành lang hoặc phòng tắm.Được thiết kế cho Khách sạn SAS Royal ở Copenhagen, đèn AJ là một thiết kế đèn tường hiện đại mang tính biểu tượng mà không bao giờ mất đi tính hấp dẫn của nó.

Trong khi những chiếc đèn ban đầu của Arne Jacobsen rất được ưa chuộng, sự sao chép này mang lại một giải pháp thay thế thân thiện với ngân sách.Thông thường, đèn tường này được lấy cảm hứng từ thiết kế Tolomeo tuyệt vời như vậy là hoàn hảo cho phòng ngủ - chỉ cần xoay và điều chỉnh các đèn tường hiện đại này để có thể điều chỉnh độ sáng cho việc đọc ban đêm, các buổi sáng và ánh sáng tâm trạng chung. Thiết kế với 2 hướng đèn cùng một bộ chính là một điểm nhấn của chiếc đèn độc đáo này.

 Với một đèn cho các tập trung trung và một đèn cho phát sáng bình thường, thiết kế của Serge Mouille rất tiện ích và khá độc đáo.Thiết kế bởi Joan Gaspar, bức tường Polo của Marset cung cấp ánh sáng chính xác mà vẫn cảm thấy mềm mại và ấm áp.

Phần này sẽ trông sắc nét trong bất kỳ nội thất căn hộ tối giản hoặc cực kỳ hiện đại.Bạn đang tìm kiếm một ánh sáng phong cách để bổ sung cho nội thất căn hộ phong cách Scandinavia của bạn?

Với gỗ cứng tự nhiên và các chi tiết trắng, mảnh này sẽ trông giống như ở nhà giữa một trang trí khác của Bắc Âu.Những đèn tường màu đen này siêu kiểu dáng đẹp và đơn giản, một sự lựa chọn phong cách nhưng không phô trương cho bất kỳ nội thất hiện đại.Sàn hình trụ hiện đại có thể sử dụng ngoài trời: Bộ đèn treo tường ngoài trời này sẽ chống chọi với ánh nắng mặt trời và điều kiện ẩm ướt mà không làm mất bóng.

Bởi vì chúng chiếu sáng cả trên và hướng xuống, chúng sẽ tạo nên sự hấp dẫn thị giác to lớn vào ban đêm - hoàn hảo nếu bạn muốn tắm một bức tường cao bằng ánh sáng dịu và hấp dẫn.Dựa trên một thiết kế mang tính biểu tượng của Seppo Koho, bản sao Secto này là một bức tường gỗ ánh sáng tuyệt đẹp cung cấp ánh sáng mềm, ấm áp bất cứ nơi nào bạn đặt nó.

Nó hoàn hảo cho ngôi nhà cảm hứng của Bắc Âu và nội thất tối giản.Đèn tường trắng độc đáo này mang lại cảm giác điêu khắc mà đi với bất kỳ phong cách trang trí nào.Tấm tường hình chữ nhật hình cầu, đây là một bức tường bằng giấy trắng linh hoạt phù hợp cho bất kỳ nội thất nào.

Ánh sáng mềm phát ra từ phía trên và dưới cùng để làm sáng thêm căn phòng.Tấm vách đèn LED cong này dường như trôi nổi chỉ cách bức tường một milimet cho hiệu ứng không trọng lượng xuất sắc.

Đơn giản chỉ cần xoay phần thân của miếng vải để tập trung ánh sáng khi bạn cần.Giảm đến những hình dạng cơ bản nhất mà tạo thành một chiếc đèn cổ điển, mảnh nhỏ gọn đẹp trai này sẽ phù hợp với phong cách của bất kỳ nhà.

Đèn tường trong nhà linh hoạt như thế này rất phù hợp với các ứng dụng thương mại như nhà hàng và văn phòng.Được thiết kế bởi Sir Kenneth Grange, tấm ván tường đơn giản này có bóng mát đem đến khả năng điều chỉnh dễ dàng và thẩm mỹ cực kỳ linh hoạt.

Cả bóng đèn và tấm tường đều được làm từ nhôm rất bền.Thiết kế nội thất Angel - Đột phá ý tưởng - Tạo nên đẳng cấpCác tin khác

Đối tác – Khách hàng