Những vật liệu trong thiết kế nội thất mới nhất năm 2017

Vật liệu thiết kế nội thất 2017 - đây là những ý tưởng mà các kiến trúc sư phát hiện rất mới cùng với hiệu quả thẩm mỹ cao. Những vật liệu này sẽ đưa một luồng sinh khí mới vào các không gian nội thất của căn hộ. Hãy cùng Angel khám phá những vật liệu này được kết hợp để trang trí cho căn hộ của bạn thế nào nhé?


1. Đất nung

Đặc điểm chính của đất nung là làm cho căn hộ có một luồng hơi ấm nhẹ nhàng mà ít có vật liệu nào có thể thay thế được.Đất nung được sử dụng nhiều trong các vách tường phòng khách, giếng, sân thượng , gạch sàn là những điểm trang trí được ưa chuộng nhất.2. Trần căng xuyên sáng.

Trần căng xuyên sáng là một loại trần treo để trang trí những không gian thiết kế nội thất nhờ ứng dụng công nghệ khúc xạ ánh sáng với các tranh 3D.

Cùng những hình dạng độc đáo và màu sắc ảo diệu, vật liệu tạo ra chúng rất nhẹ và cực kỳ bền.

Độ khuếch tán ánh sáng tùy vào nhà thiết kế cùng cách lắp đặt nhanh chóng mà không vướng bận các danh mục thi công khác.3. Sự kết hợp 2 dòng vật liệu tự nhiên và vật liệu hiện đại.

Với yếu tố khẳng định đường nết liền mạch và đơn giản của những nội thất theo phong cách hiện đại đã quá phổ biến những năm trước.

Sau đó là sự quay lại của các nội thất tự nhiên, nhưng tại đây, ta nói đến vẻ đẹp của cách kết hợp của 2 dòng vật liệu tự nhiên và hiện đại một cách hài hòa với nhau sẽ tạo ra một cách thiết kế mới khá tạo bạo và sang trọng.4. Đồng thau và vàng.

Đây là một trong những vật liệu cũ nhưng năm nay, các vật liệu đồng đang có sự cải tiến vượt bật về chất lượng cùng đa dạng về kết cấu.

Không những là vật liệu cho các phụ kiện nhà tắm hay những đồ dùng cứng cấp, hiện giờ phổ biến nhất của đồng là đèn trang trí vì độ ấm áp của nó.5. Đá cẩm thạch

Một vật liệu làm mưa làm gió của nội thất 2017, đá cẩm thạch sẽ làm cho căn hộ của bạn thể hiện được vẻ đẹp tuyệt vời của các vân đá.

Đá cẩm thạch có thể sử dụng cho hầu hết các không gian sàn nhà của căn hộ như phòng tắm, vệ sinh, phòng khách , bếp ....

Với sự đa dạng màu sắc và vân, đá cẩm thạch sẽ là một trong những vật liệu có thể sáng tạo tốt nhất trong các vật liệu mà các kiến trúc sư tin dùng.

6. Vật liệu 3DThiết kế nội thất Angel - Đột phá ý tưởng - Tạo nên đẳng cấpCác tin khác

Đối tác – Khách hàng