Sự kết hợp vật liệu gỗ trong thiết kế nội thất văn phòng

Không gian văn phòng chính là nơi phát triển ý tưởng nên việc tập trung rất là quan trọng. Vì vậy, thiết kế nội thất văn phòng sẽ giúp văn phòng có được màu sắc hài hòa, nội thất phù hợp cho từng không gian làm việc. Ngoài ra, nội thất văn phòng còn thể hiện được phong cách và đặc trưng riêng của doanh nghiệp. Giúp khách hàng có thể giữ được một chút gì đó để gợi nhớ lại thương hiệu, văn phòng công ty.
Đối với khách hàng thượng hạng, khái niệm salon chất lượng sẽ để lại một ấn tượng hoàn toàn tích cực

Nếu không gian làm việc tốt, khả năng truyền thông, mội trường tốt sẽ giúp cho trải nghiệm của khách hàng rất tích cực.

Bên cạnh đó, môi trường này sẽ cho nhân viên sự thoải mái khi làm việc để công việc hiệu quả nhất.Đường cong bàn tiếp tân được thiết kế nhờ vào ý tưởng là một chiếc mũi tàu hỏa ICE của liên xô.

Hình dạng năng động và dễ chịu của dãy LED trên trần thạch cao tăng cường không khí ấm áp của các bề mặt gỗ bên dưới.Có thể giúp khách hàng đặt được sử thoải mái nhờ vào các loại vật liệu kết hợp cùng ánh sáng dễ chịu cũng là một thành công.Nếu chúng ta không sử dụng yếu tố gỗ làm chủ đạo cho vật liệu nội thất thì nó cũng có thể làm chủ đạo cho việc trang trí.

Do đa phần văn phòng này được sử dụng để tiếp khách nên không gian cho khách sẽ nhiều hơn so với nhân viên.Những đường nết kế hợp giữa gỗ và màu trắng của các nội thất mang đến sự ấm áp.

Những thảm vải màu sẫm kết hợp sẽ nâng tầm thu hút cho người xem.Không gian văn phòng giữ đúng ba màu tạo nên chính là: gỗ, trắng và một màu tối.Thiết kế nội thất Angel - Đột phá ý tưởng - Tạo nên đẳng cấp

Các tin khác

Đối tác – Khách hàng