Sướng mắt với những thiết kế tiền tỉ tại Dubai

Thật khó mà để diễn ra hết được đất nước Dubai giàu có này. Thông qua những hình ảnh thiết kế nội thất các kiến trúc tại nước này. Chúng ta có thể hiểu được một phần nào đó sức mạnh tiền tài của Dubai. Mời các bạn tham quan sơ qua các thiết kế tiêu biểu và hình ảnh cuộc sống của nước này nhé.
Đây chính là Burj Khalifa - tòa nhà cao nhất thê giới đang hiện hữu tại đất nước Dubai.Trung tâm thương mài lớn nhất thì cũng phải nhắc đến tên của đất nước giàu có này thêm một lần nữa.Sở hữu công viên hoa lớn nhất thế giới nhưng ít có khách đặt chân đến vì hơi tốn phí, Miracle Garden.Thuộc hạng cao cấp của thế giới, khách sạn Atlantic được hình thành từ một torng những hòn đảo nhân tạo của Dubai.Có cả một thủy cung tại khách sạn Atlantic thì ai mà chẳng mê nhỉ ?Check-in tại một nhà hàng cà phê tại Dubai.2 quần đảo nhân tạo Dubai mà thế giới luôn ngưỡng mộ.Một quần đảo tương tự một cây cọ với phong cách deco là những dãy nhà cao cấp san sát với nhau tạo nên bề nổi.Quần đảo còn lại chính là phác họa của bản đồ thế giới chúng ta.Quanh năm chúng ta có thể trượt tuyết liên tục vì lúc nào cũng có tuyết tại nước này.Và cũng có thể lướt sóng khi chúng ta thích mọi lúc.Những chiếc xe phục vụ cho việc di chuyển tại địa hình trên cát.Một chút không khí lạnh để thưởng thức một ly cà phê nóng giữa sa mạc đầy nắng nóng.Thay vì cưỡi lạc đà, họ sử dụng những con robot để phục vụ cho cuộc đua mang đặc trưng đất nước.Nếu bạn thích ngắm những chú robot nhỏ thì cũng sẽ được toại nguyện.Được đền một chiếc xe đắt tiền hơn vì lỡ trộm xe của gia đình người khác.

Chúng chỉ là những chiếc Ferrari vô chủ bị bỏ hoang ở những bãi đậu xe.Nếu kẹt xe thì việc ngắm những chiếc xe bình thường khi đi dạo ngoài phố sẽ dễ dàng hơn.

Việc bắt cướp sẽ dễ dàng hơn với việc dùng xe Lamborghini thi hành nhiệm vụ.Còn đây là xe của biệt đội cứu hỏa tại Dubai.Thiết kế nội thất Angel - Đột phá ý tưởng - Tạo nên đẳng cấpCác tin khác

Đối tác – Khách hàng