Thiết kế căn hộ hai phòng ngủ trẻ trung năng động - Mr.Khoa

Thiết kế căn hộ hai phòng ngủ diện tích tổng thể là 55.94 m2. Thiết kế này là một công trình được các kiến trúc sư khá tạo bạo khi phối màu. Từng gian phòng là tửng màu sắc khác nhau cho những khách hàng thích nhấn mạnh ngôi nhà của mình.

Không gian thiết kế nội thất phòng khách.
Màu vàng theo người xưa thì nó là một màu của sự lạc quan, ấm áp . Đặc biệt trong phong thủy nó là một màu thịnh vượng và sự giàu sang. Theo mạng thì nó rất hợp với những người mạng Kim .

Dù nó là một màu hơi nhức mắt khi vừa nhìn thấy, nhưng nó luôn nổi bật giữa các màu khác. Khi nhìn quen nó lại là một ấn tượng không thể bỏ được cũng giống như nắng mỗi ngày chiếu lên trái đất chúng ta vậy.

Màu vàng còn được gán như hình ảnh mặt trời và là một màu đắt tiền nhất. Nó chỉ dành cho các vị vua chúa hay hay cho những tôn giáo lớn của Trung Quốc thời xa xưa.

 

Không gian thiết kế nội thất phòng ngủ ba mẹ (Master).
Trong giao thông, đèn xanh được hiểu là màu an toàn vì nó biểu tượng cho việc được pháp đi vì an toàn. Màu xanh ở đây cũng vậy, đặc trưng của xanh là màu của môi trường và thiên nhiên. Nó còn thể hiện được sự an toàn, sự tươi mát của thiên nhiên vì là màu của lá cây.

Không gian thiết kế nội thất phòng ngủ con.
Trong các nghien cứu cho thấy trẻ con hay khóc nhiều là do màu vàng được sử dụng quá độ.

Vì vậy trong căn phòng của trẻ , chúng tôi đã giảm cường độ màu một phần. Việc này giúp cho việc giảm tối thiểu nhược điểm của màu sắc một cách tốt nhất.


Thiết kế nội thất Angel  - Thiết kế đẹp thì phải có nội thất như ý

Các tin khác

Đối tác – Khách hàng