Thiết kế dự án The Coffee House Trần Cao Vân

The Coffee House là một nơi mà các bạn trẻ hiện nay hầu như đều biết. Nhịp sống trẻ hòa mình cùng thiết kế nội thất bên trong làm cho nó trở nên sinh động hơn. The Coffee House Trần Cao Vân là một trong những thành công của chúng tôi cũng như của doanh nghiệp đã tin tưởng chúng tôi.




Tông màu vẫn như cũ, nhẹ nhàng những sang trọng. Đậm màu cà phê sữa nói lên chủ để của quán rõ rệt. 

Tạo ra không gian đi lại là chủ yếu cho khách và phục vụ thoải mái di chuyển.



Với cách đối xứng vừa ghế dài, bàn dài, bên thì bàn nhóm. Tạo ra được thêm nhiều sự lụa chọn thiết yếu cho khách hàng. Đỡ băn khoăn hơn về vấn đề chỗ ngồi có được như ý không.

Ánh sáng vừa đủ cho khách cảm nhận chứ không quá sáng, chủ yếu vào buổi tối. Chứ ban ngày thì thiết kế này tận dụng hầu như bằng ánh sáng tự nhiên mặt trời.

View quầy Bar.




Barender có thiết kế đèn rất thông minh, có thể làm lung linh các vật dụng như ly chén. Gây ấn tưởng cho khách hàng khi order đồ ăn hay nước uống.



View qua kiếng hướng ra ngoài.




Bất cứ không gian quán cà phê nào cũng có góc nhìn ra ngoài làm điểm giá trị nhất.

Hướng nhìn càng đẹp, chỗ đó càng đông người cần.. Đó là lý do tại sao ta nên chú trọng vào góc nhìn này.



Màu xanh của những hộp trồng lá cây, thêm một chút không gian xanh cho một môi trường trẻ. Được đặt trên đợt kệ với thiết kế tiện ích cho khách hàng sử dụng cùng.

Khách hàng có thể sử dụng để bỏ đồ vào hay có những sạc pin điện thoại rất tiện ích.

Các tin khác

Đối tác – Khách hàng