Thiết kế nội thất căn hộ cao cấp chỉ 40m2

Trong phạm vi hơi khiêm tốn để thiết kế nội thất. Chỉ với 40m2 nhưng thiết kế đã mang đến cho ta một kệt cấu phong phú. Gồm những dạng hình học cơ bản, hay nhưng cách sắp xếp tỉ mỉ và tinh vi. Căn hộ trở nên trang hoàng hơn khi được ánh mắt nào đó ngắm nhìn.

Đem không gian xanh vào phòng khách


Phủ dưới lớp tưởng xem như rất dày này. Ai ngờ tới được đó là màu xanh của cây nho. Nhìn trông đơn giản, nhưng thực sự là cả một quá trình thiết kế khá lâu. Bên cạnh đó, không biết có bao nhiêu cây được xài trong hình dưới này nhỉ?Màn hình xanh này cân bằng sự nhấn mạnh vào các vật liệu công nghiệp. Nhưng bạn không bao giờ có thể có quá nhiều cây xanh trong không gian tinh tế được. Vì sẽ làm mất sự cân bằng giữa những nội thất trang trí khác trong căn hộ

Một góc bàn làm việc cao cấp
Bàn làm việc và ghế ngồi  được tráng Acrytic trắng bóng sang trọng từng chi tiết. Tính chất của tấm Acrytic này đẹp là nhất, còn lại sẽ giúp nhà bạn xanh, sạch đến bất ngờ.Đó chính là một điểm nhấn rất khác biệt. Khác xa với những thứ còn lại trong nhà, bộ bàn ghế cho là cao cấp nhất.Phòng ngủ kín đáo được bố trí rất kín. Nếu không kéo rèm ra bạn cũng không thể nhận ra rằng có chiếc giường này ở đây.

Ánh sáng nhẹ nhàng cùng giường dày cao cấp giúp mang giấc ngủ say một cách dễ dàng. Bên dưới chân giường là học tủ có thể cất một số đồ cần thiết cho giường ngủ này.


Thiết kế nội thất trang trí cho một kệ đồ đơn giản.Tiêu cự trong không gian này đóng vai trò rất quan trọng trong suốt. Phần lớn đồ vật trong phòng đều có trọng lượng nặng, màu tối. Sẽ làm hấp thụ hết những ánh sáng tự nhiên cũng như nhân tạo.

Cũng một phần là do một màu tối nên cảm thấy bị áp đặt rất nhìu chứ không là một màu khác. Nên bạn có thể sử dụng màu trắng hay những màu sáng khác để gia tăng ánh sáng. Nhung bù lại nó sẽ làm cho mất đi những điểm nhấn ngược tương phản hiện có.
 

Thiết kế nội thất Angel - Chắp cánh ước mơ căn hộ của bạn

Các tin khác

Đối tác – Khách hàng