Thiết kế nội thất căn hộ cao cấp VinHomes quý phái

Vinhomes - một trong những chung cư cao cấp hàng đầu tại Sài Thành. Người sở hữu căn hộ tại đây cũng là một người quý phái. Và bên cạnh đó, người quý phái cũng phải sở hữu căn hộ quý phái như phong cách của họ. Thiết kế nội thất Angel xin giới thiệu một trong những căn hộ nằm trong dự án VinHomes.

Không gian phòng khách.Đèn cầu vàng tròn hiện đại gây ấn tượng đầu tiên khi nhìn về phòng khách.

Một chiếc ghế bành lẻ loi giữa bộ bàn và sofa tivi , tạo ra sự khác biệt.

Đó cũng là một tâm điểm của chú ý trong thiết kế nội thất.Quầy bar thanh lịch, vừa thưởng thức nước uống vừa có thể lấy sách dể dàng. Nhờ một góc của quầy bar làm một hộc tủ ẩn để chưa sách rất độc đáo.Thiết kế tủ giày tại cửa ra vào có thêm một chiếc ghế vừa có thể thay giày vừa có thể cất giày.

Góc này có thêm một ít ánh sáng từ 2 bóng đèn bên phía trên tủ.Đèn ban công được treo theo phong cách ưa chuộng hiện đại ngày nay.

Không gian thiết kế nội thất phòng ngủ. Một cậu bé chắc rất thích cách thiết kế này vì nó vô cùng đáng yêu. 

Góc học tập vừa đủ cho cả 2 bé một lúc. Thảm trải giữa nổi bật giữa căn phòng giúp bé chơi mà không bị đau.

Giường tầng đôi có màu xanh dễ chịu, vừa làm giường vừa có tủ đựng đồ. Vài ngăn để đồ chơi khá là tiện ích

Mặc dù góc này hơi vướng một cạnh của tủ một tí. Nhưng nó làm tăng diện tích sân chơi của bé rất nhiều.Phòng ngủ cha mẹ được thiết kế khá hiện đại nhưng đơn giản không cầu kỳ.

Kình tròn vát cạnh đem một chút cổ điển cho căn phòng hiện đại làm điểm nhấn.Vài tấm ảnh treo cho căn phòng bớt đơn điệu vì chủ yếu có 2 tông màu chính.

Màu gỗ của tủ cùng màu giường làm đồng bộ căn phòng thành một khối.

Màu tráng đem sự sạch sẽ, tinh khôi vào căn phòng. Một vệt trang tí trên tủ giúp tủ có một phần trang trí thêm cho căn phòng.
Thiết kế nội thất Angel - Thiết kế đẹp thì phải có nội thất đẹp

Các tin khác

Đối tác – Khách hàng