Thiết kế nội thất căn hộ trường phái hiện đại City Tower - Mr Khoa

Vào năm 2017, thiết kế nội thất  căn hộ được chia làm hai trường phái nổi bật nhất. Đó chính là trường phái hiện đại và cổ điển.

Việc tạo ra phong cách thiết kế nội thất hiện đại được cho là của một nhóm các nhà thiết kế châu Âu ở Trường Bauhaus ( Đức ) vào năm 1919.

Sự ra đời của kiến trúc hiện đại đã mang đến sự hình thành phong cách hiện đại . Đó là những  thiết kế vào những năm 20 của thế kỉ XX.Phòng khách đơn giản nhưng mang lại sự hiện đại khi nhìn vào

Phong cách hiện đại có khác gì ?

Phong cách thiết kế nội thất hiện đại, sạch sẽ, tập trung chủ yếu vào tính công năng .Và tránh các phụ kiện rườm rà các trang trí quá mức thường thấy trong nhiều phong cách khác.

Một số người cảm thấy việc thiết kế hiện đại là quá đơn giản, thô hoặc lạnh. Tuy nhiên khi được lên kế hoạch chặt chẽ, hợp lý. Nó sẽ tạo nên cảm giác yên bình và đơn giản cho ngôi nhà của bạn

Không gian căn hộ nhìn từ cửa bước vào

Hình ảnh thiết kế theo phong cách hiện đại tại City Tower. Căn hộ với diện tích 55.65m2 gồm 2 phòng ngủ và 1 phòng khách.

Với gam màu trắng - xám trong thiết kế nội thất hiện đại. Cùng sự phối màu hợp lý tạo sự nhấn và nhẹ trong không gian căn hộ.Những ưu điểm thiết kế cho căn hộ :

Hình treo cũng là một thứ không thể thiếu tạo phong cách cho gia chủ

Phỏng ngủ đơn giản, tiện nghi để tăng không gian sinh hoạt

Nguồn sáng tự nhiên giúp gian phòng lung linh vào buổi sớm

Tủ áo thiết kế sáng tạo luôn mang điểm nhấn cho gian phòng

Bộ tủ bếp đầy đủ tiện ích từ nấu đến nướng mà không ngại chà rửa
Thiết kế nội thất
Angel – Chắp cánh ước mơ căn hộ của bạn.

Các tin khác

Đối tác – Khách hàng