Thiết kế nội thất khách sạn Kaya Tuy Hòa

Khách sạn Kaya  là một trong những khách sạn 4 sao cao cấp tại Tuy Hòa. Thiết kế nội thất Angel xin giới thiệu một trong những thành tựu của chúng tôi trong lĩnh vực khách sạn. Thứ mà chúng tôi mong muôn nhất là truyền cảm hứng mạnh mẽ cho khách du lịch một chuyến đi thật có ý nghĩa. Thông qua những thiết kế sang trong bên trong khách sạn này.
Phòng Superior

Một trong những phòng cao cấp của khách sạn Kaya dành cho 1 đến 2 người. Đạt tiêu chuẩn quốc tế 4 sao và đang là một nơi thu hút khách du lịch trong và ngoài nước.Phương án thiết kế nội thất phòng khách sạn Kaya thứ nhất.
Với thiết kế có gam màu gỗ kết hợp kem. Căn phòng bỗng trở nên dịu dàng một cách tự nhiên nhất. 

Kết hợp với nó là sàn gỗ , giường gỗ, tủ gỗ hòa với nhau tạo nên một màu dễ chịu. 

Một thảm lót giường ngủ ngược màu đánh bật giường ngủ rất tinh tế.

Rèm cùng màu với trần thạch cao trắng phân chia căn hộ thành 2 lớp màu tương phản. Kiểu này sẽ làm căn phòng sang trọng hơn.Đây cũng có thể gọi là một phòng tủ đồ. Nó có cả cửa kéo, để che nhẹ bộ sưu tập cho đỡ "ngại". Còn lúc muốn trình bày thì cứ mở toang ra thôi.

Được chia làm 2 tủ nhỏ 2 bên với diện tích hơi nhỏ. Nhưng tủ đồ vẫn khá tiện ích khi được chia thành nhiều bảng để đồ rất hay. Mũ, giày , túi ... có thể chia thành nhiều tầng dễ lấy và phân biệt.Phương án thiết kế nội thất phòng khách sạn Kaya thứ hai
Trần thạch cao cho thiết kế này có phần cao cấp hơn vì đường nét nghệ thuật của nó. 

Những mảng tường được tô thêm màu đen bí ẩn xen kẽ màu sữa dịu ngọt. Giúp phòng trở nên mạnh mẽ hơn khi màu sẫm có phần bằng với màu sáng.

Thiết kế nội thất Angel - Thiết kế đẹp thì phải có nội thất đẹp

Các tin khác
«    12   »

Đối tác – Khách hàng