Thiết kế nội thất ngôi nhà Containers độc đáo giữa sa mạc tại London

Cointainer di chuyển trong sa mạc tưởng chừng sẽ không có nhưng tại London lại xuất hiện một ngôi nhà Containers độc đáo của kiến trúc sư James Whitaker. Sự sáng tạo tuyệt với này sẽ làm sự quan tâm của bạn trở nên có ích. Hãy cùng Angel khám phá ngôi nhà đặc biệt này nhé.
Ngôi nhà rộng 200 mét vuông, bao gồm nhà bếp, phòng khách và ba phòng ngủ riêng, được làm từ các thùng chứa hàng đi kèm với nhiều góc độ khác nhau.

Không gian này tạo ra ảo tưởng về một bông hoa nở trên sa mạc hoặc một cấu trúc hơn giống như một thế giới hoàn toàn khác.

Nó được thiết kế cho một nhà sản xuất phim không tên có niềm say mê nuôi dưỡng các dự án sáng tạo và như bạn thấy nó không có nhiều sáng tạo hơn thế nàyJames nói :"Đầu năm nay, khách hàng của tôi ở LA đã có một số bạn bè đến thăm và, có một ít thời gian rảnh rỗi, tất cả họ đều đi trên đường để ghé thăm mảnh đất của khách hàng ở Joshua Tree"James nói. "Một trong những người bạn nói," bạn có biết cái nhìn tuyệt vời ở đây không? " 

Trước khi mở máy tính xách tay của cô ấy để cho mọi người thấy một hình ảnh cô ấy nhìn thấy trên internet.

Hình ảnh là của một văn phòng mà tôi đã thiết kế vài năm trước nhưng chưa bao giờ được xây dựng, vì thế lần tới khách hàng ở Luân Đôn, anh ấy liên lạc và yêu cầu gặp lại. "Nhà, được gọi là The Joshua Tree Residence, sẽ được xây dựng trên mảnh đất rộng 90 mẫu của khách hàng ở California, và xây dựng dự kiến ​​bắt đầu vào năm tới.

Sau khi hoàn thành, căn hộ sẽ được cung cấp năng lượng mặt trời từ các tấm trần trên mái nhà để xe, sẽ cho tầm nhìn tuyệt đẹp qua cảnh quan xung quanh từ nhiều cửa sổ và sàn gỗ lớn.

Vẫn không nghĩ rằng sống trong một container có nội thất căn hộ mà có thể vận chuyển trong sa mạc có vẻ là vui vẻ lắm nhỉ?Thiết kế nội thất bên trong ngôi nhà rất thoải mái vì diện tích khá lớn đủ mọi ngóc ngánh để trưng bày nội thất.
Thiết kế nội thất Angel - Đột phá ý tưởng - Khẳng định đẳng cấpCác tin khác

Đối tác – Khách hàng