Thiết kế nội thất phong cách Vintage cho nhà tắm nhỏ gây ấn tượng sâu đậm

Thiết kế nội thất phong cách Vintage có nghĩa là chủ đề của không gian sẽ có những sản phẩm cũ. Và những thiết kế cổ điển đó trong vòng 50~100 năm trở lại. Phong cach mang lại sự nhẹ nhàng, lãng mạn cùng những gam màu nhạt nhưng thể hiện tinh tế. Và đặt biệt, khi bạn muốn đem những ý tưởng cũ trở thành ý tưởng thì phải thiết kế lại chứ không để nguyên.
Không gian được sáng lên cùng màu nền trắng kết hợp với các nội thất phòng tắm cùng màu.

Không gian tuy nhỏ nhưng công năng đầy đủ và rất gọn gàng trong việc thuận tiện sử dụng.Từ tông màu gỗ những thế kỉ trước đến những vác tường thô sơ được nâng cấp một chút, mọi thứ được kết hợp rất hoàn hảo.

Bồn tắm cùng thiết kế vòi nước đơn giản nhưng cũng rất sang trong không kém.Bồn rửa tay hiện đại cũng ko làm mất đi trọng tâm của phong cách mà chúng ta đang xây dựng trên thiết kế.

Do bồn rửa tay đơn giản gọn gàng nên diện tích xung quanh còn nhiều cho việc đặt đồ tốt hơn.Vài chai thủy tinh được thiết kế thành những bóng đèn chế rất được ưa chuộng ở các thập kỉ trước.

Một chiếc giỏ đan sẽ giữ cho khăn tắm của bạn luôn thoáng mát tránh ẩm một cách tinh tế.Một chiếc vali cổ điển sẽ làm bạn hài lòng vì quá gọn gàng để giữ những món tư trang dễ vỡ.

Bên cạnh đó, nó năm ở một hường nhìn bắt mắt nhất, tạo ra một ấn tượng sâu đậm đập vào mắt cho các vị khách tham quan tại đây.

Thiết kế nội thất Angel - Đột phá ý tưởng - Khẳng định đẳng cấp.Các tin khác

Đối tác – Khách hàng