Thiết kế nội thất phòng khách với những hệ tủ hấp dẫn

Nếu bạn muốn một cái nhìn hiện đại và phong cách cho không gian phòng khách của bạn. Hãy để chúng tôi thể hiện chúng qua một trong những cách thiết kế nội thất đang thịnh hành. Đó chính là phong cách thiết kế phòng cách theo xu hướng vừa lưu trữ vừa trang trí thông qua các hệ tủ rất tuyệt vời.
Bạn có thích một cái nhìn hiện đại trong phòng khách của bạn.

Cùng việc lưu trữ đồ nội thất trên một thiết kế sạch sẽ không biến chứng là điều cần thiết.Các thiết bị treo tường là một lựa chọn tốt để tối đa hóa diện tích sàn.

Khi chọn đồ treo tường, hãy chọn những thiết kế mô-đun  linh hoạt và cho phép sắp xếp nhiều trong kho lưu trữ phân đoạn.Khi kết hợp cùng kệ tivi, không gian phòng khách sẽ có một cái nhìn rất ấn tượng.

Đối với việc "tự sướng" cũng vậy, nó sẽ cung cấp một không gian giống như một thư viện trong nhà.Hệ tủ gỗ gồm nhiều tủ nhỏ đang rất phổ biến trên thị trường hiện nay.

Ý tưởng này được nâng cấp thêm khi những đường liên kết các tủ với nhau cũng là một kệ riêng không cách tủ.Với màu sắc rực rỡ, các đường nét tủ nổi bật hẳn trong không gian to lớn giống như một ca sĩ đang diễn trong một sân khấu to vậy.Một kiểu kệ tivi khá thấp cho việc ngồi đất sẽ tiện xem tivi hơn và ngồi ghế sẽ đỡ phải ngước đầu nhìn hơn.Màu cửa tủ có thể đem lại nhiều cảm giác khác nhau nhiều hơn so với những đồ nội thất thông thường.Hệ tủ được sử dụng 2 màu tương phản để tủ tự làm nó nổi bật trên bản thân nó.

Tương phản với bóng mờ chính là độ bóng hoàn thiện có hiệu quả trong việc thêm đường nét cho những chi tiết.

Và độ bóng cũng cho ta so sánh và cách chọn màu vừa mắt nhìn.Kết hợp những thiết bị trang trí treo tường trừu tưỡng sẽ làm chúng ta nghĩ thoáng hơn vế ý nghĩa dùng để làm gì.

Giống như ảnh trên, thiết kế theo kiểu không cân đối nhưng chính điều này đã làm cho không gian của bạn đặc sắc hơn.Khi một góc phòng khách được thiết kế thành không gian làm việc tại nhà rất đẹp.Thiết kế nội thất Angel - Đột phá ý tưởng - Tạo nên đẳng cấpCác tin khác

Đối tác – Khách hàng