Thiết kế nội thất phòng tắm phong cách nhiệt đới - Tropical

Thiết kế nội thất phòng tắm trở thành một căn phòng không chỉ để tắm. Mà còn là nơi để thư giãn cơ thể trong một khu vực yên tĩnh. Vì vậy thiết kế nào tốt nhất để cảm thấy thoải mái nhất với vẻ đẹp thiên nhiên bao quanh? Màu xanh lá cây tự nhiên thúc đẩy cảm giác an toàn như đang hòa quyện cùng thiên nhiên. Dưới đây làm một số phòng tắm cho bạn tham khảo về phong cách nhiệt đới (Tropical).
Nếu bạn may mắn có một khu vườn ở phía bên kia của bức tường phòng tắm.

Thì bạn nên lót gạch sàn kéo dài ra đền bức tường để đặt bồn tắm ở một nơi thoáng mát.

Ngoài ra, một hệ vệ tủ vệ sinh kết hợp bồn rửa tay cùng một vài tấm gỗ để tạo ma sát hoàn hảo từng chi tiết. Thiết kế phòng tắm như thế này thì hơi đơn giản nhỉ ?Một trong những phòng tắm thiết kế theo phong cách thời Romeo - Juliet.Tất nhiên bạn có thể di chuyển bồn tắm của bạn ngay ra giữa vườn của bạn!

Hãy xem xét một khu vườn đứng độc lập nếu bạn không bị những người hàng xóm láng giềng nhìn thấy.

Mặc dù điều này chỉ được khuyến cáo cho những người sống trong khí hậu nóng hơn.

Bồn tắm mang phong cách nhiệt đới với kiểu dáng âm đất tiết kiệm diện tích.Gỗ cũng là một phần của thiên nhiên, hãy để nó làm vật liệu cho phòng tắm nhé.Mặt kính trong suốt sẽ giúp bạn thoải mái với hướng nhìn ra thiên nhiên.Nếu có thể, bạn cũng có thể trở thành "like a boss".Một sân bên cạnh, đầy lá cây, là một cách tuyệt vời để giới thiệu bức tường tự nhiên vào không gian để ăn uống của bạn,

Cho dù đó là một sân trong bên trong nhà bạn, hoặc bên ngoài được lắp bằng tường kính.

Thiết kế nội thất phòng tắm này chắc chắn sẽ mang đến một phong cách hay.Bạn đang tìm cách để "nêm mùi vị" lên phòng tắm của riêng bạn?

Nếu bạn có một kích thước nhỏ, phụ kiện là một cách tuyệt vời mà bạn có thể có thêm sự tiện lợi.

Hãy kiểm tra những vòi nước mát và bộ giữ giấy vệ sinh có thể thay để phòng tắm có thêm chút tinh tế.

Thiết kế nội thất Angel - Đột phá ý tưởng - Tạo nên đẳng cấp

Các tin khác

Đối tác – Khách hàng