Thiết kế nội thất quán Bar tầng trệt phong cách Art Deco

Trong khi việc thiết kế nội thất quầy bar trên tầng thượng của tòa nhà đã quá quen thuộc. Tại nơi này, ngay tầng trệt của tòa nhà được sử dụng để cho ra mắt một không gian Bar với một thiết kế thu hút mọi ánh mắt của mọi người thông qua kính trong suốt. Phong cách mới này đang đưa ra một ý tưởng kinh doanh táo bạo trong việc dựng lên không gian Bar.
Art Deco là một trường phái thiết kế được bắt đầu từ thập niên 1920 tại thành phố Paris.

Cho đến những năm 1930, phong cách này mới được phát triển ra toàn thế giới.

Nghệ thuật Art Deco được áp dụng vào thiết kế nội thất nhằm mang lại sự quyến rũ kèm một chút thành lịch, công năng hiện đại.Thiết kế nổi bật cung cấp một cái nhìn tươi mới về một mảng lịch sử, làm cho các quầy trở thành điểm nhấn ấn tượng, giống như những ngày đầu tiên của một nền văn hóa mới.

Ngay cả từ bên ngoài, chúng ta cũng thấy được vẻ đẹp sang trọng của quầy bar gỗ hiện đại và rắn chắc nằm ngay lối vào không gian.

Một khi vào trong, khách hàng quen ngay lập tức tìm thấy mình trong phạm vi tầm nhìn của người phục vụ quán rượu để họ có sự chuẩn bị tốt nhất khi bạn cần.

Một góc hẹp cao 5 mét là một nét đặc trưng của không gian này khi được thiết kế bằng gạch khá độc đáo.

Với 3 tầng ngồi với sức chứa 5 khách đôi cùng 5 bàn nhỏ, nơi đây đúng là một thiết kế rất tiện ích.Khi màn đêm buông xuống, những tông màu đồng nhất định, được đánh dấu bởi lớp patina và sự phản chiếu ánh sáng, tạo ra một bầu không khí độc đáo mà rực rỡ khi được nhìn từ bên ngoài.

Giá đỡ gỉ sắt nâu làm nổi bật những chai phát quang và những chiếc đèn sắt bằng tay được treo trên trần treo trở thành những chiếc đèn trên không.

Việc lắp đặt trần nổi bật, bao gồm các thanh sắt tinh tế, góc cạnh và bóng đèn bắt mắt tạo ra một hình ảnh sâu sắc.Với diện tích nhỏ gọn 100 m2 và bên ngoài 70 m2, Eduard cung cấp chỗ ngồi cho phù hợp với nhu cầu của mọi người.

Ghế xếp truyền thống ở quầy bar hoặc ở các bàn bên cạnh, nhấn mạnh mục đích ban đầu là cho phép khách hàng quen được ngồi bên cạnh người pha chế nhất.

Những người muốn đàm thoại dài hơn có thể ngồi trong ghế bành cổ thoải mái hoặc tập hợp thành các nhóm trên ghế sofa và các ghế nhìn ra sân ngoài trời.Thiết kế nội thất Angel - Đột phá ý tưởng - Tạo nên đẳng cấp

Các tin khác
«    12   »

Đối tác – Khách hàng