Ưu đãi HOT khi ký hợp đồng thiết kế nội thất cuối năm 2017

Cuối năm chính là sự chuẩn bị quan trọng cho một năm mới sắp đến. Nhu cầu thiết kế nội thất luôn tăng vào mùa cuối của mỗi năm. Ai ai cũng muốn hoàn thiện ngôi nhà của mình trước tết để đón khách hay là một sự thay đổi lớn trong cuộc sống. Vậy nên, chúng tôi - những kiến trúc sư thiết kế đã tạo ra một sự kiện lớn cuối năm đó chính là giảm bớt kinh phí thiết kế để giúp cho khách hàng tiết kiệm được một khoản tiền để chuẩn bị cho việc khác trong gia đình. Nội thất Angel xin gửi lời tri ân với khách hàng cũng vài ưu đãi có giá trị như sau. 

ƯU ĐÃI GIẢM 50% CHI PHÍ THIẾT KẾ NỘI THẤT


Giảm đến 50% chi phí thiết kế nội thất chính là một món quà lớn dành cho những vị khách ký hợp đồng thiết kế vào mùa cuối năm.

Chương trình ưu đãi áp dụng với tất cả các dự án công trình thi công từ thiết kế mới đến cải tạo lại dự án hiện tại.ƯU ĐÃI TẶNG NGAY BỘ SOFA KHI KÝ HỢP ĐỒNG THI CÔNG VỚI ANGEL


Với ưu đãi khá lớn khi thiết kế là giảm 50% thì nếu khách hàng tiếp tục ký hợp đồng thi công Angel sẽ tặng ngay một bộ SOFA cho phòng khách của bạn sang trọng hơn.

Ưu đãi áp dụng với tất cả các dự án công trình của khách hàng từ thiết kế mới đến cải tạo.Để đăng ký ưu đãi quý khách hàng hãy liên hệ trực tiếp qua số điện thoại  Mr. Hưng: 0903 761 718

Hoặc vào địa chỉ website: www.noithatangel.com để chat với Angel và đăng ký nhé!Hãy nhanh tay đăng ký vì ưu đãi chỉ còn lại 5 hợp đồng thiết kế & thi công.

Thiết kế nội thất Angel - Đột phá ý tưởng - Tạo nên đẳng cấp

Các tin khác

Đối tác – Khách hàng